กำหนดการรับรายงานตัวนักศึกษาใหม่(ดาวน์โหลดเอกสารเพิ่มเติม) ประจำปีการศึกษา 2559

ดาวน์โหลดกำหนดการรายงานตัวนักศึกษาใหม่

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มการตรวจสอบเอกสารรายงานตัวนักศึกษาใหม่

ดาวน์โหลดขั้นตอนการรับรายงานตัว

ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม มจท.แพร่

ดาวน์โหลดขั้นตอนการแจ้งย้ายทะเบียนบ้านนักศึกษา

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มทำบัตรกรุงไทย

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มคำขอทำบัตรนักศึกษากรุงไทย

ดาวน์โหลดรายละเอียดการเข้าหอพักนักศึกษา

ดาวน์โหลดคำร้องขอสมัครเข้าเรียนนักศึกษาวิชาทหาร

ดาวน์โหลดคำร้องขอผ่อนผันการเข้ารับราชการทหาร

ดาวน์โหลดรายละเอียดการทำบัตรประกันสุขภาพนักศึกษาใหม่

ดาวน์โหลดคำแนะนำการเตรียมตัวสอบ MJU-TEP

ดาวน์โหลดคำแนะนำการกู้เงินกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ปีการศึกษา 2559

ดาวน์โหลดหนังสือขอเชิญประชุมผู้ปกครองนักศึกษาใหม่