ระบบสหกิจ แบบฟอร์มใบสมัครงาน

การกรอกแบบฟอร์มใบสมัครงานสหกิจศึกษา

นักศึกษาต้องได้การอนุมัติจากอาจารย์ผู้รับผิดชอบสหกิจในแบบฟอร์มคำร้องขอไปปฎิบัติงานสหกิจศึกษา ก่อนถึงจะได้กรอกแบบฟอร์มใบสมัครงานสหกิจศึกษานี้

ลำดับขั้นตอนในส่วนนี้ ข้อมูลจะส่งไปยังบริษัทที่นักศึกษาได้ร้องขอไปปฎิบัติงานสหกิจ เพื่อประกอบการพิจารณารับนักศึกษาเข้าสหกิจศึกษาต่อไป

หลังจากที่บริษัทมีการตอบรับนักศึกษาแล้วนั้น สถานะในส่วนของแบบฟอร์มใบสมัครงานสหกิจศึกษา จะแสดงคำว่า "อนุมัติเรียบร้อย" ให้นักศึกษาเตรียมตัวที่จะไป

สหกิจตามบริษัทที่นักศึกษาร้องขอไว้

1. การกรอกในส่วนข้อมูลส่วนตัว/ครอบครัว

1.1 เตรียมไฟล์รูปภาพ นักศึกษาจะต้องใช้รูปภาพหน้าตรง สวมชุดสุภาพ (ชุดนักศึกษา/ ชุดครุย/ ชุดสูท)

1.2 กรอกข้อมูล ที่มีเครื่องหมาย * ให้ครบและตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้อง ก่อนการบันทึก

1.3 กรณีเลือกพี่น้องทั้งหมด (ให้ใส่จำนวนตัวเลขลงไปในช่องว่าง)

ระบบจะให้กรอกข้อมูล ชื่อ-สกุล อายุ อาชีพ โทรศัพท์ พี่น้องตามจำนวนตัวเลขที่ใส่ลงไป (รวมตัวเอง

ตัวอย่าง นาย ก มีน้อง 1 คนชื่อ ค (ดังรูปภาพด้านล่าง)

2. ประวัติการศึกษา

ให้นักศึกษากรอกข้อมูลให้ครบทุกช่อง กรณีที่ไม่ทราบข้อมูลให้นักศึกษา ทำเครื่องหมาย - ลงในช่องว่าง (ดังรูปภาพด้านล่าง)

3. การฝึกอบรม/ด้านกิจกรรม/รางวัลที่ได้รับ

ในหัวข้อการฝึกอบรม ด้านกิจกรรม รางวัลที่ได้รับ ลักษณะการกรอกข้อมูลจะเหมือนกัน ในที่นี้จะยกตัวอย่างของการกรอกข้อมูลหัวข้อการฝึกอบรมเป็นตัวอย่าง

ด้านซ้ายสุดวงกลมสีแดงของรูปภาพประกอบ (รูปภาพด้านล่าง) จะมีเครื่องหมาย + และ - หมายถึงการเพิ่มคอลัมน์และลบคอลัมน์

กรณีที่นักศึกษามีการฝึกอบรมในหลายหัวข้อสามารถเพิ่มหัวข้อการอบรมต่างและกรอกข้อมูลให้ครบตามช่องที่กำหนด

(กรณีไม่ทราบข้อมูลให้นักศึกษาทำเครื่องหมาย - ลงในช่องว่าง)

4. การแนบหลักฐาน

การแนบเอกสาร ให้นักศึกษาเตรียมหลักฐานการแนบเป็นรูปแบบไฟล์ PDF เท่านั้น ระบบไม่รับไฟล์นามสกุลรูปภาพทุกชนิด

4.1 เลือกหัวข้อเอกสาร และคลิกปุ่มเลือกไฟล์

4.2 คลิกปุ่มบันทึกไฟล์เอกสาร

4.3 แสดงข้อมูลเอกสาร สามารถคลิกตรงรูปไฟล์ PDF  เพื่อดูข้อมูลที่อัพโหลด

หมายเลขที่ 1 ชื่อสำเนาเอกสารหลักฐาน

หมายเลขที่ 2 เลือกไฟล์สำเนาเอกสารหลักฐาน

หมายเลขที่ 3 บันทึกข้อมูลเอกสารหลักฐาน

4.4 การลบข้อมูลเอกสารหลักฐาน

ถ้าทำการบันทึกแล้วระบบจะแสดง ชื่อที่อยู่ของเอกสาร หมายเลข 1 พร้อมปุ่ม ลบข้อมูลเอกสาร หมายเลข2 (ตามรูปภาพด้านล่างดามลำดับ)

คำแนะนำ

กรอกรูปแบบวันที่